บริษัท เพาเวอร์ ดราย จำกัด

ดำเนินการจัดตั้ง ปี 2536 จนถึงปัจจุบัน ได้รับการยอมรับอย่างกว้างในฐานะผู้นำอันดับ 1 และผู้เชี่ยวชาญด้านสารดูดความชื้นในประเทศไทย 

บริษัท เพาเวอร์ ดราย จำกัด บริหารจัดการภายใต้ มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ควบคุมคุณภาพสินค้าทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรผู้ผลิต, การตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อนรับเข้า, การตรวจสอบคุณภาพระหว่างผลิต และก่อนส่งมอบ สินค้า นอกจากนี้ ซิลิก้า เจล เม็ดใส ของบริษัทฯ ยังได้รับการรับรองมาตรฐานจาก อย. ด้านคุณภาพและความปลอดภัย ในการใช้งานร่วมกับอาหารและยา

ระบบคุณภาพ

ได้รับการรับรองมาตรฐาน บริหารงานระบบคุณภาพ ISO 9001 : 2000 จาก TUV Rheinland Industries Service GmbH ตั้งแต่ พ.ศ. 2543 และระบบมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 จาก UKAS Quality Management ในปี 2552 และในปี 2561 บริษัทฯ ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 บริษัทฯ คำนึงถึงด้านสิ่งแวดล้อมเข้าร่วมเป็น สมาชิกของโปรแกรม Responsible Care (ดูแลด้วยความรับผิดชอบ)

Power Dry - iso2015
Power Dry - Responsible Care

การควบคุมคุณภาพ

บริษัท เพาเวอร์ ดราย จำกัด มีห้องปฏิบัติการทดสอบ และเครื่องมือทดสอบเกี่ยวกับ สารดูดความชื้น ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย มาตรฐานการทดสอบและเทคโนโลยีที่บริษัทใช้นั้น เปลี่ยนแปลง ตามมาตรฐานโลกตลอดเวลา และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ปัจจุบันยังไม่พบว่ามีผู้จำหน่ายสารกันชื้น ในประเทศไทยสามารถควบคุมคุณภาพได้ครบถ้วน ทุกกระบวนการเท่ากับ บริษัท เพาเวอร์ ดราย ได้ เรารับประกันคุณภาพเต็ม 100% ในสินค้าทุกซองและสารทุกเม็ด

ได้รับการรับรองโดย อย.

ได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์ ซิลิก้า เจล เม็ดใส จาก องค์การอาหารและยา (อย) ทะเบียนเลขที่ อย 10-3-10948-1-0001

Shopping Cart

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า