ออโต้ เฟรช (Auto Fresh)

เป็นผลิตภัณฑ์พิเศษที่ออกแบบมาเพื่อรถของท่าน มีประสิทธิภาพในการกำจัด ความชื้น, กลิ่นเหม็น, ควบคุมอากาศให้บริสุทธิ, ป้องกันสนิม, และเชื้อรา เหมาะกับรถทุกประเภท และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดมลภาวะภายในห้องโดยสาร

Previous
Next

คุณลักษณะ

1ใช้ง่าย เพียงสอดไว้ใต้เบาะที่นั่ง
2ดูดกลิ่นและความชื้นที่เป็นต้นเหตุของกลิ่นเหม็น
3ป้องกันการกลั่นตัวเป็นน้ำของความชื้น การเกิดสนิม รา และเชื้อโรคอื่นๆ
4เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
5ปลอดภัยในการใช้งาน ไม่มีสารเคมีเจือปนในวัสดุที่ใช้ในการผลิต
6ทำให้อากาศภายในรถท่าน สะอาด บริสุทธิ์ ดีต่อสุขภาพ
7สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกประเภท

ปัญหา

หนึ่งในปัญหาที่ทำให้เกิดความรำคาญในรถยนต์ ปัญหาหนึ่งก็คือ ปัญหาความชื้นและการกลั่นตัว ของอากาศ ซึ่งผลของปัญหาดังกล่าวทำให้เกิดปัญหาอื่นๆตามมาเช่น สนิม, กลิ่นเหม็น, เชื้อรา และปัญหาอื่นๆ ทำให้เกิดความสูญเสียต่อทั้งรถและสูญเสียเงิน

การแก้ปัญหา

ออโต้ เฟรช เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาให้มีคุณสมบัติในการดูดความชื้นตลอดเวลา และมีประสิทธิภาพในการดูดความชื้นที่เป็นต้นเหตุของกลิ่นเหม็น, สนิม และเชื้อรา

ออโต้ เฟรช ทำงานอย่างไร?

ออโต้ เฟรช ได้รับการคิดค้นและพัฒนาขึ้นเพื่อดูดความชื้น และกลิ่นไม่พึงปราถนาทุกชนิด ออโต้ เฟรช จะช่วยทำให้อากาศภายในรถของท่าน ปราศจากกลิ่นอับ กลิ่นเหม็น ความชื้น และยังป้องกันเชื้อราและ แบคทีเรียที่อาจก่อตัวขึ้นภายในรถของท่าน ออโต้ เฟรช มีส่วนผสมของสารธรรมชาติที่มีประจุไฟฟ้า เป็นลบ และทำงานโดยดูดกลิ่นต่างๆซึ่งมีประจุไฟฟ้าเป็นบวกโดยธรรมชาติ ประหนึ่งการทำงานของ แม่เหล็ก ดังนั้นกลิ่นที่ไม่พึงปราถนาต่างๆ จะถูกกำจัดให้หมดไป แทนการกลบกลิ่นด้วยวัสดุที่มี ส่วนผสมของน้ำหอมในผลิตภัณฑ์อื่น โครงสร้างของสารธรรมชาติใน ออโต้ เฟรช เป็นรูพรุนจำนวน มากมหาศาลสามารถกักเก็บกลิ่นและความชื้นได้มากอย่างน่าอัศจรรย์ คุณสามารถใช้งานได้นาน หลายเดือน

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ออโต้ เฟรช ปลอดภัยไม่มีส่วนผสมของสารเคมี เมื่อใช้แล้วสามารถทิ้งในธรรมชาติได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องมลภาวะเป็นพิษ

การใช้งาน

ออโต้ เฟรช ช่วยให้รถของท่านมีอากาศที่ สะอาดปราศจากกลิ่นและช่วยรักษาสภาพเบาะหนัง และส่วน ต่างๆภายในรถของท่าน จากความเสียหายที่เกิดจากความชื้น

คุณสมบัติ

ประเภทของรถปริมาณที่เหมาะสม
รถสปอร์ต, รถ 2 ประตู, รถกะบะใช้ 2 ซอง
รถขนาดกลาง 4 ประตูใช้ 4 ซอง
รถแวน และรถขนาดใหญ่ 4 ประตูใช้ 6 ซอง

คำแนะนำ

ฉีกซองพลาสติกและนำซอง ออโต้ เฟรช วางใต้ที่นั่งคนขับ หรือที่นั่งผู้โดยสาร ออโต้ เฟรช มีประสิทธิภาพในการทำให้อากาศบริสุทธิ โดยการดูดความชื้นที่เป็นต้นเหตุของกลิ่น ออโต้ เฟรช จะมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อใช้ในปริมาณที่เหมาะสม ตามตารางคุณสมบัติข้างต้น

อายุการใช้งาน

ควรเปลี่ยนซอง ออโต้ เฟรช ทุกๆ 3 – 4 เดือน

การกำจัด

เนื่องจาก ออโต้ เฟรช ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100 % ดังนั้นท่านสามารถทิ้งซอง ออโต้ เฟรช ที่หมดอายุได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผลต่อสภายแวดล้อม หรือ โรยสาร ออโต้ เฟรช ในดินที่ปลูกต้นไม้ เพื่อช่วยปรับสภาพดิน

Shopping Cart

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า