ชูส์ โปรเทคชั่น (Shoe Protection)

ได้รับการออกแบบและผลิตเพื่อปกป้องรองเท้าคู่โปรดของท่านให้คงทนถาวร ปลอดจากกลิ่นเหม็น กลิ่นอับ เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และการแตกร้าวของเนื้อวัสดุรองเท้า และรองเท้าที่เคยมีกลิ่นจะไม่มีอีกต่อไป

Previous
Next

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

1สอดซองกำจัดกลิ่นในรองเท้าข้างละซองทิ้งไว้ทุกครั้งที่ถอดรองเท้า
2กลิ่นจะถูกกำจัด แทนที่จะถูกกลบกลิ่น
3ปลอดภัยในการใช้งาน ไม่มีสารเคมีเจือปนในวัสดุที่ใช้ในการผลิต
4เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
5ดูดความชื้น ช่วยป้องกันรองเท้าคุณจากการแตกร้าว
6ใช้ได้ดีกับรองเท้าทุกชนิด ทุกประเภท

ปัญหาเรื่องกลิ่นจากรองเท้า

ความชื้น และความอับชื้นในรองเท้าขณะใช้งาน ก่อให้เกิดกลิ่นเหม็นได้ง่าย เนื่องจากเป็นแหล่งเชื้อโรคต่างๆ เช่น รา แบคทีเรีย และอื่นๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสาเหตุของกลิ่นเหม็นเน่า การกลบกลิ่นด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีการผสมน้ำหอม นอกจากจะไม่ได้กำจัดกลิ่นแล้ว ยังทำให้กลิ่นเหม็นเน่าเหม็นมากยิ่งขึ้น

การแก้ไขที่ถูกวิธี

ซองกำจัดกลิ่นในรองเท้า ชูส์ โปรเทคชั่น ได้รับการคิดค้นเพื่อแก้ไขปัญหากลิ่นเหม็นจากรองเท้า สำหรับท่านที่มีปัญหา เท้าเหม็น เมื่อใช้แล้วปัญหาของท่านจะหมดไปทันที รองเท้าของท่านจะแห้ง สะอาด ปราศจากกลิ่นใดๆ

ซองดูดกลิ่นและความชื้นทำงานอย่างไร

ชูส์ โปรเทคชั่น เป็นสารกำจัดกลิ่นที่ผลิตจากดินธรรมชาติ สามารถกำจัดกลิ่นเหม็นจากรองเท้าและกลิ่นเหม็นอื่น แทนการกลบกลิ่นโดยการใช้น้ำหอม ดินที่ใช้ผลิต ชูส์ โปรเทคชั่น มีประจุไฟฟ้าเป็น ( – ) ในขณะที่กลิ่นเหม็นเน่า มีประจุไฟฟ้าเป็นบวก ( + ) ดังนั้น ชูส์ โปรเทคชั่น สามารถดูดกลิ่นเหม็น เหมือนแม่เหล็กดูดเหล็กและกักเก็บไว้ในตัว ซึ่งมีโครงสร้างเป็นรูพรุนในตัวเองสามารถเก็บกลิ่นเน่าไว้ได้มหาศาล ป้องกันรองเท้าและเท้าของท่าน ได้นานแรมเดือน

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ชูส์ โปรเทคชั่น ปลอดภัยไม่มีส่วนผสมของสารเคมี เมื่อใช้แล้วสามารถทิ้งไปในธรรมชาติได้ โดยไม่ต้องกังวล เรื่องมลภาวะเป็นพิษ

วิธีการใช้งาน

ใช้ได้กับรองเท้าทุกชนิด ทุกประเภท ทุกเพศ ทุกวัย เพื่อป้องกันกลิ่นเหม็นจากเท้าและรองเท้า เชื้อโรคต่างๆ เช่น รา แบคทีเรีย และอื่นๆ

คุณลักษณะ

ชูส์ โปรเทคชั่น ถูกออกแบบให้มีขนาดที่สามารถสอดเข้ากับรองเท้าทุกขนาด ใช้งานได้ดีทั้งรองเท้าผู้ชาย รองเท้าผู้หญิง รองเท้าเด็ก รองเท้าบูท รองเท้ากีฬา และรองเท้าอื่นๆทุกชนิดใน 1 ซองบรรจุ 2 ห่อ

คำแนะนำ

สอดซองชูส์ โปรเทคชั่น ในรองเท้าข้างละ 1 ซอง ทุกครั้งที่ถอดรองเท้า สำหรับรองเท้าที่มีปัญหามากให้สอด 2 ซอง ต่อ 1 ข้าง ท้านสามารถทิ้งซอง ชู โปรเทคชั่น ไว้ในรองเท้าของท่านตลอดเวลาที่ ไม่ได้สวมเพื่อป้องกันความชื้น และ ปกป้องให้รองเท้าไม่แตกร้าว เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ให้ใส่รองเท้าของท่านในถุงพลาสติกพร้อม ซอง ชูส์ โปรเทคชั่น และ รัดปากถุงให้สนิท

อายุการใช้งาน

ควรเปลี่ยน ซอง ชูส์ โปรเทคชั่น ใหม่ทุก 3 – 4 เดือน

การกำจัด

เนื่องจาก ชูส์ โปรเทคชั่น ผลิตจากสาร ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100 % ดังนั้นท่านสามารถทิ้งซอง ชูส์ โปรเทคชั่น ที่หมดอายุได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผลต่อสภายแวดล้อม หรือ ชูส์ โปรเทคชั่น ในดินที่ปลูกต้นไม้ เพื่อช่วยปรับสภาพดิน

Shopping Cart

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า